Bạn đang ở đây

Giới thiệu

Giới thiệu

Có mặt trên thị trường từ năm 2008, đến nay thương hiệu Men' Vodka đã khẳng định được thương hiệu và bản sắc riêng của mình trên thị trường đồ uống Việt Nam. Gần 10 năm chinh phục người tiêu dùng, với chất men tuyệt đỉnh, Men' Vodka đã vươn lên, khẳng định Bản lĩnh Người dẫn đầu. 

 

 

 

Men' Vodka được sản xuất 100% từ gạo trên dây chuyền Châu Âu hiện đại, đạt quy chuẩn quốc gia QCVN.

 

 

 

Men' Vodka sử dụng hoàn toàn 100% gạo chất lượng cao làm nguyên liệu, giúp cho rượu có vị ngọt êm và hương thơm tinh khiết. Được chưng cất bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới với 5 tháng chưng cất, tách bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe như andehyt, methanol, ester, axit acetic. Quá trình pha chế rượu được thực hiện trên hệ thống công nghệ hiện đại hàng đầu được nhập khẩu từ Nga, được giám sát bởi các kỹ sư người Nga đã có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất rượu Vodka, với hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 22000.

 

 

Men' Vodka còn đi đầu trong công nghệ in nhãn mác trực tiếp lên vỏ chai thủy tinh. Công đoạn chiết rót và đóng nắp dán tem được thực hiện trên dây chuyền đồng bộ khép kín, nhập khẩu của hãng Betolaso – Italia – nhà cung cấp thiết bị trong ngành thực phẩm hàng đầu thế giới.

 

 

Trước nạn rượu nhái, rượu giả trong thời gian gần đây, Men Vodka cũng tự hào là đơn vị tiên phong trong công tác phòng chống hàng giả thông qua việc gắn tem xác thực trên mỗi sản phẩm, mỗi thùng rượu mang thương hiệu Men Vodka. Đây cũng là thương hiệu nội địa đầu tiên áp dụng hình thức xác thực hàng hóa qua tin nhắn SMS.

 

 

 

Bằng cách này, khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm mình đang sử dụng chỉ với một tin nhắn đơn giản. Chúng tôi gọi đó là “trách nhiệm”. Đó cũng chính là trọng trách mà Men' Vodka đã và đang hướng tới cộng đồng: Xây dựng một thị trường đồ uống lành mạnh, minh bạch cho sức khỏe người tiêu dùng Việt.

 

Công nghệ sản xuất

Nhà máy rượu bia nước giải khát AROMA Việt Nam được xây dựng trên diện tích hơn 4,3 ha nằm tại Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên. Nhà máy AROMA đã không ngừng đầu tư và phát triển đến nay AROMA đang sở hữu những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới về sản xuất rượu Vodka.

 

Nhà máy Aroma 

 

 

Với hệ thống chưng cất được nhập khẩu từ Nhật Bản, pha chế từ Nga, chiết rót từ Italy đã nói lên những bước chuyển công nghệ hàng đầu Việt Nam mà AROMA có được.

 

 

 

Công ty đã liên kết với Viện nghiên cứu Liên Bang Quốc gia Nga về thực phẩm và đồ uống có cồn để luôn cập nhật những công nghệ pha chế và sản xuất mới nhất nhằm không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng rượu. Men' Vodka luôn được kiểm định an toàn và đạt chuẩn Vilas do Bộ khoa học và công nghệ chứng nhận.

 

Chứng chỉ công nhận Phòng Kỹ thuật và Quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn VILAS - Bộ Khoa học và Công Nghệ

 

Men' Vodka sử dụng 100% Gạo chất lượng cao làm nguyên liệu giúp cho Men' Vodka có vị ngọt, êm và hương thơm tinh khiết; men thuần chủng từ Đan Mạch và nguồn nước tinh khiết theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

 

Sau quá trình lên men là quá trình chưng cất rượu  96% có chất lượng cao thu được bởi công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của Nhật với 5 tháp cất. Hệ thống lọc 5 tháp này được điều khiển hoàn toàn tự động được đi qua nhiều tầng tháp sẽ tách bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe như Andehyt, methanol, ester, axit acetic.

 

Sơ đồ quy trình sản xuất

 

Sau đó, rượu được pha và lọc lạnh qua các hệ thống than hoạt tính Bạch Dương được nhập khẩu từ Nga, hệ thống lọc tinh thể thạch anh, hệ thống 5 lõi lọc bạc hoặc hệ thống 5 lõi lọc bạch kim. 

 

Rượu Vodka được bổ sung các nguyên tố vi lượng và các hương thơm được chiết xuất và chưng cất từ các loại hoa quả tự nhiên. Trước khi rượu được chiết rót phải được ủ trong các bồn chứa trong thời gian ít nhất 6 tháng để đảm bảo chất lượng và tạo ra những giọt rượu tinh khiết và thơm nồng. 

 

Men' Vodka là đơn vị đi đầu trong công nghệ in các thông tin trực tiếp lên vỏ chai. Chai được vận chuyển sẽ đi qua hệ thống in mầu và làm nổi. Trải qua 2 lần in bằng những công nghệ tiên tiến nhất và được kiểm tra chất lượng từng mẫu mã một để đảm bảo chất lượng vì thế mà các thiết kế của Men Vodka luôn sáng tạo, gần gũi và đảm bảo an toàn với người tiêu dùng.

 

Hệ thống in trực tiếp lên vỏ chai

 

Mỗi chai rượu để được chiết rót đều phải trải qua hệ thống làm sạch nhiều lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và độ tinh khiết cho rượu. Những chai rượu sau khi đã làm sạch sẽ theo băng chuyền vào phòng chiết rót hoàn toàn khép kín với công nghệ được nhập khẩu từ hãng Betolaso, Italy - nhà cung cấp thiết bị dùng trong ngành thực phẩm hàng đầu thế giới.

 

Hệ thống chiết rót

 

Sau khi rượu được chiết rót sẽ được vận chuyển đến hệ thống đóng nắp và hoàn thiện sản phẩm.

 

Hệ thống đóng nắp và hoàn thiện sản phẩm

 

Dây chuyền chiết chai và xoáy nút tự động với công suất cao cho phép công ty sản xuất được các đơn hàng lớn mà vẫn đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng đồng đều. Sau quá trình chiết rót và đóng nắp rượu được di chuyển theo băng chuyền đi qua đèn soi sẽ được kiểm tra về độ tinh khiết một lần nữa.

 

Băng chuyền đưa rượu đi qua hệ thống đèn soi để kiểm tra độ tinh khiết

 

Những chai rượu không đạt yêu cầu sẽ được loại bỏ và những chai rượu đạt chất lượng sẽ được mang đến khách hàng.

 

Chống hàng giả 

 

Men' Vodka tự hào là đơn vị tiên phong trong công tác phòng và chống hàng giả, hàng nhái thông qua việc gắn tem, tin nhắn xác thực trên mỗi thùng rượu và mỗi sản phẩm của công ty.

 

Tem chống hàng giả

 

Tem xác thực hàng hóa

 

Men' Vodka là thương hiệu rượu nội địa đầu tiên áp dụng hình thức xác thực hàng hóa qua tin nhắn SMS: Mỗi chiếc tem chống hàng giả được gắn 1 bộ số (pin number) khách hàng nhắn số pin sản phẩm về tổng đài 19001791 sẽ có tin nhắn tự động trả về xác thực nguồn gốc hàng hóa. Ngoài bộ pin code, mỗi sản phẩm còn có một số seri và barcode tương ứng để khách hàng có thể đối chiếu và xác thực.

 

Các giải thưởng

- “Mẫu mã bao bì đẹp” trong Liên hoan Tuyển chọn Rượu Việt Nam lần thứ II năm 2008.

 

- Chứng nhận Đoạt giải Nhất và Cúp vàng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2008; Đoạt Cúp Vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

 

- Huy chương Vàng và Danh hiệu Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

 

- Chứng nhận tín nhiệm “Trusted Brand – Thương hiệu Uy tín 2013” do Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam và các Tổ chức như NQA (Tổ chức Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng – Vương Quốc Anh), tổ chức đánh giá, chứng nhận InterConformity (CHLB Đức – Châu Âu) trao.

 

 

- Giải thưởng Best Food 2008, 2009, 2010, 2011, 2012

 

 

- Huy chương Vàng cho sản phẩm rượu 2009, 2010, 2011

 

 

- Doanh nghiệp đóng góp xây dựng Thủ Đô - Báo Người Hà Nội

 

 

- Huy chương Vàng - Giải thưởng BEST VODKA OF 2016 cho Men' Sheriff và Men' Vodka - Cuộc thi Cảm quan Quốc tế (International Tasting Competition) do Viện nghiên cứu Liên bang Quốc gia Nga về thực phẩm và đồ uống có cồn tổ chức. 

 

 

Video giới thiệu

© Copyright 2016 Menvodka All rights reserved, Powered by 3S Group

Kết nối với chúng tôi : GoogleInstagramYoutubePrintest