Bạn đang ở đây

Vàng thực phẩm là gì ?

Bình thường, khi nghĩ đến vàng chúng ta thường liên tưởng đến những trang sức mà chúng ta đang đeo. Tuy nhiên từ hàng thế kỷ trước, người Ai Cập cổ đại đã bắt đầu sử dụng vàng trong thực phẩm và họ tin rằng vàng là món ăn của thượng đế.

 

 

Vàng thực phẩm là nguyên tố vi lượng có khả năng hấp thụ các chất độc trong cơ thể. Vàng thực phẩm thường đắt hơn nhiều so với vàng trang sức do độ tinh khiết của vàng thực phẩm cao hơn rất nhiều so với vàng trang sức.

 

Theo sách nam dược thần hiệu của danh y Tuệ Tĩnh cũng có viết: "Tinh kim - vàng ròng vị cay, tính bình, hòa huyết, trấn âm, an cung tạng, trừ bệnh cột nhiệt và bệnh phong"

 

Những năm gần đây, những công trình nghiên cứu đã chứng minh những người ăn vàng có thể giúp cơ thể hoạt bát, cường tráng, giữ được nhan sắc và kéo dài tuổi thọ. Các nhà khoa học Nhật Bản đã dùng kỹ thuật hiện đại tinh luyện vàng đến độ tinh khiết cao, tạo ra những tấm vàng mỏng gần như trong suốt để cho vào các thức ăn hay rượu uống. Người ta ước tính, sau khi đưa vào cơ thể chưa đầy 10 phút vàng đã được hấp thụ và tiêu hóa hết.

 

Men' Sheriff Gold tự hào là sản phẩm Vodka nội địa đầu tiên sử dụng vàng thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản để tạo ra một sản phẩm Vodka cao cấp.© Copyright 2016 Menvodka All rights reserved, Powered by 3S Group

Kết nối với chúng tôi : GoogleInstagramYoutubePrintest