Bạn đang ở đây

Men' Vodka and Hanoi Free Chapter 1st Anniversary

CLB Hanoi Free Chapter, tập hợp những người yêu thích và sở hữu những chiếc Harley Davidson tại Hà Nội, là thành viên chính thức của tổ chức Free Chapter thế giới. Tiêu chí hoạt động của hội là tổ chức xã hội tự nguyện, tạo sân chơi lành mạnh cho các biker Việt Nam trên tinh thần tôn trọng và chấp hành luật lệ giao thông, lái xe an toàn và tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện.

 

Có khoảng hơn 300 chiếc mô tô phân khối lớn, thuộc hàng "khủng" góp mặt tại đây. Trong đó, có khoảng 100 chiếc Harley-Davidson của các anh em trong CLB. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của những chiếc mô tô đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Kawasaki, Honda, BMW... Giá trị mỗi chiếc có thể từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng, chiếc mô tô đắt nhất lên đến 1.8 tỉ đồng.

 

Đến dự sinh nhật, không chỉ có những người chơi xe Harley-Davidson mà còn có những câu lạc bộ xe khác như BMW Motorrad, hội xe ba bánh, Ducati, Moto Hà Nội… Đó là một truyền thống quen thuộc trong các hội chơi xe tại Việt Nam, như là sự gắn kết tình yêu xe với tình cảm anh em bạn bè trên khắp cả nước.Tại buổi lễ kỷ niệm năm nay, nhiều dòng xe Harley-Davidson đã xuất hiện và có thể nói quy tụ nhiều nhất từ trước tới nay tại Hà Nội,

 

Men' Vodka hân hạnh là nhà tài trợ và mang tới chương trình sản phẩm Vodka cao cấp Men' Sheriff, xin chúc mừng lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp.
© Copyright 2016 Menvodka All rights reserved, Powered by 3S Group

Kết nối với chúng tôi : GoogleInstagramYoutubePrintest