Bạn đang ở đây

Chính sách tuyển dụng

AroWines Group – Công ty cổ phần Hương Vang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm rượu,đặc biệt là sản phẩm Men’Vodka - đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chiếm thị phần lớn trên thị trường Vodka Việt Nam hiện nay. Trong suốt những năm vừa qua, Men’ Vodka đã đạt được những giải thưởng như: Giải Vàng hội chợ Best Food các năm 2008 - 2012; Giải Nhất cho sản phẩm đạt chất lượng cao và mẫu mã đẹp tại liên hoan rượu Việt Nam lần thứ II 2008, đặc biệt là Huy Chương Vàng cho Rượu Vodka của năm - Best Vodka of 2016 tại Moscow, Liên Bang Nga; và nhiều giải thưởng khác.

Là một công ty trẻ của những người Việt trẻ tuổi, AroWines khát khao xây dựng một khái niệm kinh doanh mới – mô hình doanh nghiệp hướng con người và vì con người – chúng tôi nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu tạo ra những giá trị văn hóa doanh nghiệp to lớn bên cạnh các giá trị kinh tế. Chúng tôi trân trọng giá trị từng cá thể trong tập thể AroWines, không phân biệt giới tuổi tác, giới tính hay trình độ văn hoá. Chúng tôi luôn ý thức được rằng một phần lớn giá trị thương hiệu của AroWines nằm ở chính đội ngũ nhân viên và chính các bạn là người góp phần tạo dựng và phát triển thương hiệu của các sản phẩm hay dịch vụ. Đó là lý do tại sao AroWines luôn khích lệ sự sáng tạo và cống hiến của toàn thể nhân viên với những cơ hội nghề nghiệp bình đẳng và không giới hạn.

 

 

Nguyên tắc tuyển dụng:

Thông báo công khai - bảo đảm tính công bằng - cơ hội bình đẳng cho mọi ứng cử viên và thực hiện đúng theo quy trình tuyển dụng của công ty.

 

Đối tượng tuyển dụng:

Căn cứ vào kế hoạch kinh doanh hàng năm, công ty đề ra tiêu chí tuyển chọn và bố trí sử dụng lao động, trong đó ưu tiên:

- Lao động là người Việt Nam tốt nghiệp đại học và sau đại học trong và ngoài nước.

- Lao động có năng lực, sáng tạo; chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm đáp ứng được yêu cầu của công ty.

- Sinh viên mới tốt nghiệp từ các trường đại học hoặc cao đẳng nghề trong nước và ngoài nước nhằm tạo nguồn nhân lực phát triển bền vững lâu dài cho công ty.

- Ngành nghề tuyển dụng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty.
© Copyright 2016 Menvodka All rights reserved, Powered by 3S Group

Kết nối với chúng tôi : GoogleInstagramYoutubePrintest