Bạn đang ở đây

Bộ sản phẩm Rượu Tết - Men' Vodka 2017

Tặng quà ngày Tết từ lâu đã trở thành một nét văn hoá đẹp của người Việt Nam. Tết là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới: thời điểm để tổng kết mọi việc trong một năm vừa qua và chuẩn bị để đón năm mới tới. Chính vì vậy, mỗi dịp xuân về mọi người đều tặng quà Tết cho gia đình, người thân, bạn bè hay đối tác bởi người Việt xem việc tặng quà ngày Tết như phép ứng xử, thể hiện tình cảm và gửi gắm những thành ý tới người người nhận. 

 

Khi tặng quà Tết, món quà thường được cân nhắc và chọn lựa kỹ càng bởi đó không những là sự sẻ chia, mà còn có ý nghĩa mang lại may mắn và gửi gắm những lời chúc cho một năm mới an khang - thịnh vượng. Việc tặng quà Tết trong đời sống hiện đại trước nay có thay đổi, nhưng Rượu vẫn được coi là một trong những món quà biếu ý nghĩa trong ngày Tết của người Việt; bởi ngày xuân là dịp gia đình đoàn viên, bạn bè sum vầy nên chắc chắn không thể thiếu vị thơm nồng và hương men của rượu ngon.

 

Một món quà Tết hoàn hảo là món quà chứa đựng tình cảm và quan tâm sâu sắc của người tặng. Hơn thế nữa, một chai rượu để làm quà biếu tặng còn cần được đóng trong hộp đựng trang trọng, lịch sự. Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn về món quà Tết, Men' Vodka tiếp tục cải tiến và ra mắt bộ sản phẩm đặc biệt dành riêng cho Tết nguyên đán 2017: Bộ sản phẩm gồm có Men' Sheriff Gold Edition và Men' Sheriff Premium đi kèm hộp đựng sang trọng; Men' Vodka Tết (hộp đơn, hộp đôi), Men' Vodka An-Tài-Lộc, và Men' Vodka Tài-Lộc với thiết kế tinh tế mang sắc đỏ - tượng trưng cho tài lộc, may mắn cũng như không khí tươi mới, rực rỡ những ngày đón xuân. 

 

Dưới đây là hình ảnh những mẫu sản phẩm của Men' Vodka cho dịp năm mới.

 

Men' Sheriff Gold Edition - Rượu Vodka cao cấp chứa tinh chất vàng

 

Men' Sheriff Premium Vodka

 

Men' Vodka hộp đơn

 

Men' Vodka hộp đôi

 

Hộp xách ba Men' Vodka An-Tài-Lộc

 

Hộp xách đôi Men' Vodka Tài-Lộc

 

Với bộ sản phẩm Rượu Tết phong phú của Men’ Vodka, chắc chắn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn và tìm được món quà phù hợp, ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác trong dịp năm mới này.

 © Copyright 2016 Menvodka All rights reserved, Powered by 3S Group

Kết nối với chúng tôi : GoogleInstagramYoutubePrintest